Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 22
Năm 2021 : 6.178
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường chào năm học mới 2021-2022

Do tình hình dịch bệnh kéo dài  nên năm học 2021- 2022 học sinh đến trường trể hơn mọi năm những đến thời điểm này cũng chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2021 - 2022 sẽ chính thức được bắt đầu.

Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn huyện, trường Mầm non Vạn Phước  đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, công tác trang trí môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng 1 môi trường học xanh – sạch – đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Nhà trường tổng động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, sửa chửa, sơn sửa toàn bộ đồ chơi, vẽ  tường bao quanh cổng trường, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, ghế đá ngoài sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để đón cháu, nhưng vẫn thực hiện tốt khẩu hiệu 5K.

Ban biên tập Trường mầm non Vạn Phước


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan