Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 1.029
Năm 2022 : 10.592
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHƯỚC

TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn Tân Phước Tây – Xã Vạn Phước – Huyện Vạn Ninh – Tỉnh Khánh Hòa

Email: mgvphuoc.vn@ khanhhoa.edu.vn

Điện thoại: 0258.3930202

GIỚI THIỆU CHUNG

TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHƯỚC

Địa chỉ: Thôn Tân Phước Tây – Xã Vạn Phước – Huyện Vạn Ninh – Tỉnh Khánh Hòa

Email: mgvphuoc.vn@ khanhhoa.edu.vn

Điện thoại: 0258.3930202

 

* Trường mầm non Vạn Phước trải qua những thời gian như sau:

Từ năm 1995- 2011: Trường mẫu giáo dân lập (Quyết định số 126/QĐ-GD ngày 04/7/1995 Quyết định về việc thành lập các trường mẫu giáo Dân Lập các xã thuộc Phòng giáo dục huyện Vạn Ninh.)

Từ năm 2011- 201: Trường mẫu giáo bán công (Theo Quyết định số 898/QĐ-UBND ngày 29/7/2011 của UBND huyện Vạn Ninh về việc chuyển đổi trường Mẫu Giáo bán công xã Vạn Phước thành trường Mẫu Giáo Vạn Phước.)

Từ năm 2015 đến nay Trường mầm non Vạn Phước (Quyết định số 708/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 Quyết định về việc đổi tên một số trường trên địa bàn huyện Vạn Ninh).

Trường Mầm Non Vạn Phước đã phát triển ổn định, hiện tại nhà trường có 3 điểm trường; điểm trường chính đặt tại thôn Tân Phước Tây, hai điểm phụ đặt tại thôn Tân Phước Bắc và cơ sở II; các điểm trường nằm trung tâm giữa các thôn, xóm, nhằm phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh đi học được gần hơn.

*Cơ sở vật chất trường lớp

Đến với trường Mầm Non Vạn Phước chúng ta thật sự bị cuốn hút bởi khuôn viên trường lớp thoáng mát, sạch sẽ, thân thiện, vui tươi, đẹp mắt. Diện tích khuôn viên 4023.7 m2.

Có 9 phòng học, phòng hiệu trưởng, phòng phó hiệu trưởng, phòng hành chính, văn phòng, phòng nghệ thuật, phòng y tế và 1 nhà bếp.

- Phòng học được xây dựng kiên cố, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho trẻ.

- Bếp ăn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, đồ chơi ngoài trời để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

*Công tác huy động trẻ ra lớp

Tổng số lớp: 9 lớp với tổng số trẻ 274/141 nữ

+ Mẫu giáo lớn: 6 lớp với số trẻ 177/85 nữ

+ Mẫu giáo nhỡ: 3 lớp với số trẻ 97/56 nữ

Tổ chức 4 lớp bán trú với 145 trẻ ( 2 lớp MG nhỡ và 2 lớp MG lớn).

*Đội ngũ CBGVNV: 24/21 nữ

- Cán bộ quản lý: 3/3 nữ

- Giáo viên: 13/13 nữ (trong đó có 2GV hợp đồng ngắn hạn)

- Nhân viên: 10/7 nữ ( 1 kế toán, 1 văn thư, 1 y tế, 2 cấp dưỡng và 5 HĐ 68).

Với mô hình trường mầm non chất lượng trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công trường đạt được đã xây dựng đội ngũ CB-GV-NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đạt trình độ chuẩn, trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non đa số giáo viên đều có trình độ ngoại ngữ, tin học, tích cực trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

* Hoạt động chăm sóc giáo dục

Thực hiện phương pháp Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình GDMN mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm xã hội, phương pháp giáo dục thân thiện, tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội và hình thành thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo và phát huy tính tích cực để chuẩn bị cho trẻ bước vào trường tiểu học.

Trong những năm học qua, nhà trường đã đạt nhiều thành tích: đạt cấp độ 3 Kiểm định chất lượng giáo dục, đạt thành tích trong các hội thi do Phòng Giáo dục và SGD tổ chức; được UBND tỉnh Khánh Hòa, UBND huyện Vạn Ninh tặng Giấy khen.

Để có được những kết quả tốt đẹp như trên, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của nhà trường luôn có sự chỉ đạo sâu xác của Phòng GD&ĐT Vạn Ninh, sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự hỗ trợ của ban đại diện CMHS còn có sự đóng góp to lớn của toàn xã hội …

 

BGH TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHƯỚC

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan