Năm 2019 : 3.870

BẢN TIN LẤY Ý KIẾN VỀ ĐỀ ÁN XÃ HỘI HÓA HỔ TRỢ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NẤU ĂN, BẢO MẪU TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KHÁNH HÒA GIAI ĐOẠN 2019-2025

Thực hiện công văn số 354/SGD ĐT-GDMN ngày 4/3/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc tổ chức lấy ý kiến của cha mẹ học sinh về Đề án xã hội hóa hổ trợ đội ngũ nhân viên nấu ăn, bảo mẫu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2019-2025.

Thực hiện công văn 245/PGD&ĐT-GDMN ngày 12/3/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc tổ chức lấy ý kiến của cha mẹ học sinh về đề án xã hội hóa hổ trợ đối với đội ngũ nhân viên nấu ăn, bảo mẫu trên địa bàn huyện Vạn Ninh (gồm các trường mầm non: Xuân Sơn, Vạn Giã, Vạn Lương, Vạn Bình, Vạn Phước và Đại Lãnh).

BẢN TIN

LẤY Ý KIẾN VỀ ĐỀ ÁN XÃ HỘI HÓA HỔ TRỢ ĐỘI NGŨ

NHÂN VIÊN NẤU ĂN, BẢO MẪU TRÊN ĐỊA BÀN

TỈNH KHÁNH HÒA GIAI ĐOẠN 2019-2025

15 giờ 30 ngày 18 tháng 3 năm 2019 nhà trường tổ chức cuộc họp với toàn thể cha mẹ học sinh toàn trường lấy ý kiến về Đề án xã hội hóa hổ trợ đội ngũ nhân viên nấu ăn, bảo mẫu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2019-2025.

Cô Ngô Thị Xuân Đài – Hiệu trưởng nhà trường thông qua công văn và đề án đến toàn thể cha mẹ học sinh.

Toàn thể phụ huynh nhất trí với đề án đã triển khai trên tinh thần tự nguyện./.

BBT TrườngMN Vạn Phước